เกมออกใหม่มาแรงเดือน มิถุนายนเกมไหนโดน ต้องไปดูกัน

เกมออกใหม่มาแรงเดือน มิถุนายนเกมไหนโดน ต้องไปดูกัน

เกมออกใหม่มาแรงเดือน มิถุนายนเกมไหนโดน ต้องไปดูกัน ต้องบอกเลยนะครับว่า ในมิถุนายน ปี 2021 นับว่าเป็นอีกเดือนหนึ่งที่คนเล่นหลายคนจับตามองเกมออกใหม่ เนื่องจากเกมฟอร์มยักษ์เริ่มทยอยปล่อยวางจำหน่ายในอีกไม่ช้า แล้วเกมเดือนมิถุนายนอันไหนน่าโดน อันไหนน่าเล่นบ้าง ก็สามารถรับชมได้เลยกับบทความนี้ จากทาง ggkukkai

เกมออนไลน์น่าโดน เดือน มิถุนายน

  • Sniper Ghost Warrior Contracts 2 
Final-Fantasy-VII-Remake-Intergrade

นับว่ามาไกลมาก ๆ สำหรับเกมตระกูล Sniper Ghost Warrior ที่ถูกพัฒนาภาคต่อมาหลายภาค จนล่าสุดก็มาถึง เกมออกใหม่ ชื่อภาคว่า Contracts 2

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 จะมีเนื้อหาเล่าเรื่องต่อจากเกม Contracts ภาคแรก โดยระบบเกมเพลย์ยังคล้ายกับเกมภาคเก่า คือผู้เล่นต้องแทรกซึมเข้าไปในฐานของศัตรู แล้วใช้ปืนสไนเปอร์ไรเฟิลในการปลิดชีพศัตรูจากระยะไกล หรือใช้อุปกรณ์เครื่องมือและกับดักต่าง ๆ ช่วยให้เพลเยอร์ลอบเร้นอย่างแนบเนียน กับทำ Objective ให้สำเร็จ

ความเด่นของ Sniper Ghost Warrior Contracts 2 คือเกมนี้พัฒนาโดยใช้ CryEngine ทำให้สภาพแวดล้อมกับฉากต่าง ๆ มีรายละเอียดสูง นอกจากนี้ ภาคนี้นำเสนอฉาก Gore หรืออวัยวะฉีกขาดสมจริงสะใจยิ่งกว่าที่เคย พร้อมเปิดตัวอุปกรณ์ล้ำ ๆ กับระบบ Sandbox ช่วยมอบอิสระให้ผู้เล่นสามารถจบภารกิจด้วยหลากหลายวิธีการ

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 วางจำหน่ายวันที่ 4 มิถุนายน บนระบบ PC, PS4, Xbox One และ Xbox Series X/S ส่วนเวอร์ชัน PS5 วางขายช่วงปลายปีนี้

  • Chivalry 2
Chivalry 2

Chivalry 2 เป็นเกม Multiplayer ธีมสงครามยุคกลาง ที่ผู้เล่นได้รับบทเป็นทหารผู้กล้านายหนึ่ง ต้องต่อสู้รบกับศัตรูฝ่ายตรงข้ามแล้วเอาชนะ Objective ต่าง ๆ ให้ได้ โดยจุดเด่นของเกมดังกล่าว คือระบบการต่อสู้ Melee ปะทะ Melee ที่ต้องอาศัยการเข้าจู่โจมให้ถูกจังหวะเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ รวมถึงตัวเกมมีเนื้อหาค่อนข้างรุนแรงสมจริง ทำให้เกมภาคแรกเป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ รวมถึงชาวไทยบางส่วน

เกมภาคสองมีการอัปเกรดจากภาคแรกอย่างเห็นชัด โดยตัวเกมได้เพิ่มระบบตกแต่งตัวละคร แผนที่ใหม่ สกินอาวุธ ปรับปรุงเกมเพลย์ให้เดือดยิ่งขึ้น และที่สำคัญที่สุด หนึ่งห้องเกมสามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุด 64 คน เพราะฉะนั้นรับประกันความสนุกสนานวุ่นวายจากการเล่นเกมนี้ได้เลย

Chivalry 2 วางจำหน่ายวันที่ 8 มิถุนายน บนระบบ PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S

  • Final Fantasy VII Remake Intergrade
Final Fantasy VII Remake Intergrade

หลังจาก Final Fantasy VII Remake ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นทั้งด้านเสียงรีวิวกับยอดขาย ทาง Square Enix จึงไม่รอช้าที่ประกาศสร้างเกม FF ภาค XVI และเกมภาค Intergrade สำหรับ PS5

Final Fantasy VII Remake Intergrade เป็นเกม FF VII เวอร์ชัน PlayStation 5 ที่มีการอัปเกรดใหม่ สามารถรองรับภาพความละเอียดคมชัด 4K ในตัวเลือก Graphics Mode หรือเฟรมเรต 60 FPS ใน Performance Mode พร้อมกับลดเวลาโหลดเกมด้วยขุมพลัง SSD รุ่นใหม่, รองรับจอยคอนโทรลเลอร์ DualSense และเพิ่ม Photo Mode ให้สามารถถ่ายรูป Screenshot ในเกมอย่างเพลิดเพลิน

นอกจากนี้ ในภาค Intergrade จะมีเนื้อหาเสริมใหม่เป็นเนื้อเรื่องของตัวละคร Yuffie Kisaragi ให้เล่นอีกด้วย ซึ่งเนื้อหาดังกล่าวสามารถเล่นได้ผ่านภาค Intergrade หรือซื้อ DLC แยกต่างหากใน PlayStation Store

Final Fantasy VII Remake Intergrade วางจำหน่ายวันที่ 10 มิถุนายน บนระบบ PlayStation 5

ทิ้งท้าย

เป็นยังไงกันบ้างครับกับเกมออนไลน์ที่กำลังจะเปิดตัวมาให้คุณได้เข้าไปสัมผัสกับการเล่นเกมที่ไม่ซ้ำใคร เกมออกใหม่มาแรงเดือน มิถุนายน ยังมีอีกมากมายหลายเกมสามารถเข้าไปตามต่อได้ที่ truesomething